pa help po

Nagkameron po ako nung 29-30 pero konti lang.. tpos ung sunod na 2 days parang spotting din lang..di naman ganun pagbmay monthly period ako .. nagtry ako mag pt pero negative...sabi ng napagtanungan ko after 1 week daw magtry ulit ako magpt

4 Các câu trả lời

possible hormonal imbalance kung naging maiksi or irregular ang period mo.. pwede ka paConsult kay OB

11mo trước

nagpt po ako after 3 weeks at positive na po ang result

usually kapag 7days delay ka na gagana n ung pt sau..try mo ibang brand sis..

11mo trước

i tried after 3 weeks then it result to positive

pacheck up nalang po kayo sa ob para macheck din kayo

maybe stress kaya po ganya

12mo trước

nd naman po ako na stress..