spotting(dark brown)

Nagkakaroon ako ng spotting(dark brown),pero normal naman ang inunan ko at urinalysis..binigyan na lang me ni doc ng duvadilan.meron ba dito same cases?by the way im 6½ preggy.nung 1st trimester ko ganito rin ako nawala after 3months.pero ngayon bumalik.natatakot ako kasi baka mapaanak me ng maaga..share naman po jan..thank you.

2 Các câu trả lời

Ganyan dn saken sis. Okay lahat ng ultrasound ko pero nag spotting ako dahil daw sa pagod. 5 mos preggy ako nun. Duvadilan dn nireseta saken ng ob ko at bedrest for 2weeks. Wag ka lang masyadong magpapagod sis.

5y trước

Yun din nga sabi ng ob ko baka pagod lang.wag na lang masyadong masipag.bedrest raw pano ko naman gawin yun eh may 3girls ako 2 estudyante at yung bunso 3years old..alalay na lang talaga ako sa kilos ko.at may tindahan pa ako kaya ayun mostly close muna.thank you

Bka pamawas