Brownish discharge at my week 17 of pregnancy

Nagkakaron ng brownish discharge. Minimal lang pero indi nawawala. 2days na po akong meron nito.. what to do po?. ano po kaya eto... Worried mom here.

Brownish discharge at my week 17 of pregnancy
15 Các câu trả lời

Nagkaroon din ako ng ganiyan sa undies ko nung nasa 7th weeks palang po akong preggy, kaya nung nagpa check up ako sinabi ko agad sa OB ko ang tungkol dito. Sabi niya usually, sa early pregnancy nakakaranas talaga ng spotting or implantation bleeding pero hindi siya nagtatagal. To be sure, binigyan niya ako ng request for Trans-V ultrasound at 9weeks to check kung may problem ba ako sa loob like hemorrhage pero salamat naman at clear yung result at the same time nacheck din kung healthy si baby.

inform mo po OB mo mommy para maresetahan ka niya pampakapit at mga dapat mong gawin. nagkabrown discharge din po kasi ako @ 24 weeks, mas madami dyan sa discharge niyo po. and yun niresetahan ako duvadilan tapos complete bed rest for a week. thank God kasi wala na and ok na

Go to your OB immediately. Ganyan po ako nung mga 15 weeks, tumatama na pala yung placenta sa cervix ko. Basta po parang may dugo or spotting during pregnancy, hindi po normal.

Ganyan din po sakin noon. Napapraning po ko pg may gnyn ako pero iniisip ko nlng na baka dumi ko lng un. Di ko lng nahugasan ng maayos. Ok naman po baby ko.

Mommy go to your OB.. Para mas malaman mo yung reason. For you and your baby's safety

if ganyan lg po kadami , no worry po wala nmn po kayo, niraramdam na masakit ang puson,

3y trước

1 na po ako nainum ng pampakapit kasi ganyan din nangyari saken last week.. pacheck up kna po.. sobrang taas ng uti ko.. baka daw kaya nag spotting ako.. tas pinag bed rest ako.. 3 days na ko nag aantibiotic.. may spottinh pden.. pero tuloy lang mga gamot at bedrest.. awa ng dyos.. wala na ung spotting ko.. sa tuesdat follow up check up ko

Your concern should be ask to a Doctor to provide you accurate answer.

Inform your OB mommy.. Para macheck po bakit kayo nagspotting😊

Not normal mamshie punta na po agad kay OB🙏🏻

nako baka iba na yan magpacheck up kana agad