want to know

nagkakamali po ba ang ultrasound .last month kasi january ng paultrasound ako 4 months preggy sb sa ultrasound its a girl pero ngayon nung next check up ko mg 5 months ako ang sbi is male.

13 Các câu trả lời

baka po kasi maliit pa yung genitals nung 4 months kaya kala girl. pero meron po talagang nagkakamali kasi yung kapitbahay namin girl sa ultrasound pero nung paglabas boy pala. sana yung sakin ndi nagkamali. 32 weeks preggy as of now hehe

Yes po mi possibility po talaga. Kaya po yung iba 6 months pa nag papa ultrasound kasi fully developed na yung genitals, pero mi iba hindi pa Rin kita dahil sa position ni baby, nka depende Rin kasi dun.

Ganyan dn ate ko sabi s ultrasounda baby boy pero nung nanganak xa baby girl nman nakapamili nxa ng gamit..cguro dw umbilical cord ung nkita nung una kaya sabi baby boy😅

Yes, kaya sabi ng OB ko 5mos pko dapat mgpa ultrasound ng gender kasi below 4mos daw po eh usually nagkakamali, pra di narin ulit ulit sa gastos & procedure.

Mas sure kapag lalaki kasi kita talaga. Minsan kasi nagtatago yung boy kaya akala ng OB sonologist na girl. Kapag girl dapat makita yung guhit.

Same results naman po sakin nung sinilip ng ob ko ang gender nya hehe. 17 weeks at 21 weeks chineck nya, boy parin naman lumabas haha.

Mas accurate ung latest ultrasound kasi mas malaki na si baby at mas malinaw na makikita genitals😉

yes very normal kasi minsan hindi nakikita pa ung organ ni baby boy so akala girl

Siguro masyado pa kasing maaga yung pagpapa ultra sound