Ako lang ba Yung nahihirapan mag stop kumain pag gustong gusto Yung ulam?

Nagkaka heartburn na po Kasi ako ngayun madalas na. Simula ng bumalik Yung gana ko sa pagkain at minsanan nalang ako dumuwal. ##pregnancy

8 Các câu trả lời

same here mommy 😅 after ng paglilihi ko magana na kong kumain kaya lumaki ako ng sobra , 1 month from now due date ko na pero di ko parin mapigilang maparami sa kain 😅 di din kasi nakaka satisfy kung nabibitin ka . hehe

4y trước

hinay2 lang mommy. Kasi ako sa 2nd child ko ganyang ganyan din ako kahit malapit na ang kabuwanan ko. sobrang hirap ko ng nanganak via normal delivery. kasi before pinapa diet ako ng doc ko. Hindi parin ako nakinig. lumaki talaga Yung baby ko pati Timbang ko. Hindi na angkop sa edad at pangangatawan ko.

Chew properly, tapos instead na maramihang kain, small frequent meals na lang. Kailangan talaga mag-adjust. Side lying, left side pag nahiga kasi best position din sya to avoid gastric juices from flowing.

ako din po. ganyan na ganyan din. palaging nag ha.heartburn at nahihirapan akong mag stop kumain kapag gustong gusto ko yung ulam

ilang buwan na po kayo? ako po 3 months at maselan sa pagkain pero laging gutom. gusto ko na bumalik ung hindi ko mapili sa pagkain 😭

4y trước

18weeks po ako ngayun. pero nag try ako kahapon mag take ng gaviscon. effective Naman SIYA.

kow ako din di makapag pigil kapag gusto ko at masarap ang ulam. pero hanggang dalawang kutsara lang talaga ko. hehehe

Same momsh. Need ko pa naman na Magdiet at 1 month na lang manganganak na. kaso di talaga mapigil minsan 😩

same tayo, simula nawala pagsusuka ko magana naku kumain. at palagi ako hurtburn

Wag mabilis ngumuya at paunti unti lang ang kain