Nagkaka bungang araw ba anak nyo kahit tag-ulan?

5 Các câu trả lời

Yes mommy. Yung baby ko kasi, sobrang sensitive ng balat nya. Mainitan or mapawisan lang sya ng kaunti nagkaka-heat rash na sya. Kaya palagi akong may fissan powder. Inaapply ko every after nyang maligo. Nawawala naman yung rash nya. :)

Rashes, yes. Minsan kasi kahit tag-ulan d ba mainit pa din panahon? So to avoid this sa kids ko, I let them stay sa air conditioned room most of the time kasi pag pinagpawisan sila, ayan na lalabas nanaman heat rashes.

Kapag mainit sa room or kahit saan sa bahay, lumalabas pa din yung bungang araw kahit hindi summer.

Yung baby ko hindi kase hindi sya pinapawisan kapag malamig e.