Stretchmarks

Nagka stretchmarks ba kayo mga mummies? And paano po ma prevent ang stretchmarks? Thank you!

2 Các câu trả lời

Yes you can check it my profile may pic ako don na grabeng itim ng stretchmarks, 9months na ngayon si baby nawawala naman siya ng kusa nagparecommend din ako non sa ob ko kung may pang pawala ng stretchmark wala naman siyang sinabi kasi nawawala din naman siya kalaunan namumuti din pero nandon pa rin ung bakat :)

Yes po. Wala mommy eh nasa genes talaga at collagen sa katawan mo yan kahit anong gawin mo remedy kng nasa genes nyo magkakaron ka pa dn. Anyways, embrace na lg part pa dn ng pagiging nanay yun and nakakaproud dn naman. Hehe patunay lg na nagdala ka ng baby sa tummy mo😊😊😊