Sex after birth

My nagka issue po ba sa inyo sa sex after birth? Kc po ako parang ayoko makipagsex sa husband ko, napagbigyan ko xa once tapos ayoko talaga..

2 Các câu trả lời

kung di ka po ready wag pilitin ma,kasi katawan natin to,tayo ang dapat magdedecide,im sure willing naman si hubby,para sa susunod na love making maenjoy neo na dalawa di ba,

4y trước

Mejo cold kami ngyon.. nung anniv kc namin nung sept27 ndi ko xa napgbigyan.. ndi ko alam kung ndi reasonable ung reason ko na masakit kaya ayoko.. #justneedsomeonetotalk

pwede po magkaron ng inflammation sa loob ng pwerta momsh or vaginal infection. for better explanation momsh pwede ka po magtanong kay ob mo😊