Normal lang ba ang paninigas ni baby sa tyan?

Nagising po ako ng 3AM na sumasakit ang pantog ko, dulo ng pwet ko at nahawakan ko po na matigas si baby. Pero nung hinaplos ko naman po bumalik sya sa pagiging malambot. 2 weeks n po itong nakakaraan at hanggang ngaun po naninigas po sya paminsan-paminsan. Normal po ba ito? 25 weeks na po akong pregnant.

Normal lang ba ang paninigas ni baby sa tyan?
1 Trả lời

Yes po. Sumisikip na po kasi space nya sa loob ng tummy kaya nakakaramdam na tayo ng mga sharp pains lalo nanpag gumagalaw sya.

3y trước

Maraming salamat Ma'am...