share ko lang... magugulatin na momshie kawawa c baby?

nagising ako sa ingay ng motor ng mga bisita ng kapitbahay namin knina mag alas dos madaling araw, mga nagjamming jamming cguro. ung gising gulat, ambilis ng heart beat ko kc nagulat ako sa mga busina at pagpapaandar nila ng motor... pati c baby sa tiyan ko nagising din as in galaw siya ng galaw sipa ng sipa, parang nagtatumbling na sa loob, tapos parang sinisinok ng matagal... pinilit kong kalmahin agad ung sarili ko naisip ko kc bka nastress sya sa biglang pagbilis ng tibok ng puso ko dahil sa gulat, kaso antagal bago nagsettle down c baby sa loob, kinakabahan at nag alala tuloy ako.. haist may mga tao talaga na insensitive... bubusina pa tlga alam na tulog na tulog na mga tao sa paligid.?

1 Trả lời

Pag nagulat ka mamsh ramdam ni baby heart beat m kaya nagigising sya.