PRETERM LABOR

Nagising ako kaninang umaga na maskit puson, kala ko normal kase lagi ko naman sya nararamdaman then nung pagkatayo ko may lumabas saking tubig so txt agad ako sa ob ko at nagpacheck up na rin.. In i.e ako at may pinasok sa loob at may nakitang dugo un pala nag pepreterm labor na pala ako.. Sa awa ng dios close nmn cervix ko pero malambot sya kaya maagapan pa.. Ung mga paninigas ng tyan at minsan pag sakit ng puson dapat di natin indahin dahil minsan di na un normal.. Kaya mga momshie kung may nararamdaman kayo pacheck up kayo agad #firstbaby #1stimemom #teamDecember2020

7 Các câu trả lời

Same tyo momshie... May mga time nung 6-7 months ang baby ko na naninigas ang tiyan ko akla ko kinakabag lang ako, yun pala yun uterus ko naninigas nag ccontract daw... Kaya pla nagkakadischarge ako ng parang old blood... Nakakatakot kasi may time na parang itim na nalabas.. ... Niresetahan ako ng progesterone once a day ayon okay naman.. Nawala discharge ko at di na naninigas tiyan ko 32and 5 days na si bebe.. Inomin ko daw ang reseta hanggang sa manganak ako kasi pag nititigil ko ang pag inom naninigas ulet lang... Kaya pray lang, pa check up agad tayo mga momshies...

Ung cramps daw na parang may period normal gang 10 weeks lang according sa OB ko, pag lagpas 10 weeks pacheck agad dapat. Lahat ng maramdaman dapat itanong agad sa OB at wag ipagsawalang bahala 😊

ano po binigay na gamot sainyo?saakin din po laging naninigas konting galaw lang kaya nakabedrest ako tpos binigyan OB ng pampakapit.

4y trước

same po ng gamot wala lang akong progesterone..December 13 due ko pero feeling ko mapapaaga tuloy doon

Hala same tau dec din me now bed rest ako until dec at umiinum pampakapit. Laban lng tau my awa c lord sa atin. ..

ako din po team December, twing gabi natigas ang tyan ko at banat na banat.. sobrang galaw ni baby din. Normal lang po ba yun?

4y trước

Ganyan din sakin unting galaw lang naninigas na tyan ko.. Si baby normal naman.. mas active mas okay

ilang months napo ba Yung tyan mo momsh?

4y trước

dec 16

Yes momshie 😊