Ask lang po

Nagising ako kaninang 5 am then umihi ako tas natulog ulit then nagising ako ng 8 am nagpt padin ako accurate padin po kaya yung magiging result non? Negative po ang lumabas e Its almost 2 weeks nadin nung last na deed. Irreg po kasi ako kaya ang sinundan ko is 2 weeks after ng sex magppt paanswer pls☹️

13 Các câu trả lời

random ihi lng din sakin after lunch na nga yun pero positive padin.

9mo trước

Delayed na po kayo non? Di pa kasi ako delayed irreg kasi ako kaya di ko alam next mens ko sinunod ko lang yung nasa internet na 2 weeks after ng sex pwede na magpt

ako po sis , after sex mga 12 days nagpositive ako sa pt

9mo trước

What time ka nagpt non? And nagsecond try ka ba nung araw din na yon positive din ba?

accurate padin pero try mo ulit next week .