Takaw sa pagkain

Naging matakaw ba tlaga ang breastfeeding mom? ang takaw ko kasi ?

20 Các câu trả lời

Yes. Ako po mas matakaw ngayon kesa nung buntis ako. Yung kain ko dati ngayon triple na. Hahahaha. Parang buntis parin kasi tayo. Nagsusupply parin tayo ng nutrients sa anak natin kaya kain lang ng kain. 🤘

Ganyan din ako feeling ko normal lang yan kasi pag nag papadede ka gutumin ka tlga.. Mas OK kumain ka pag nagugutom ka wag mo pigilan sarili mo kasi si baby din nman nakikinabang nyan eh

Yes kasi para naman kay baby yan. We need more calories para marami ang gatas natin! 😃

Opo , mas doble ng kain mo ngaun , kse nag papadede ka..ksalo mo na sya sa kinakain mo.

Oo sobra! Hahaha like parang kakakain mo Lang then 30 minutes gutom nanaman haha

Yes po. Takaw ko ngayon.. sobra lalo na sa rice..

Super.. nakakalahati ko kaldero namin 😂

Edi Tataba na tlaga ako nito . haha 😂

Yes momsh ako rin ang takaw ko.

SOBRANG TAKAW KO DIN.HAHAHAHA