Clingy ky hubby/lip?

Naging clingy ka ba ky hubby/lip nong nagbubuntis ka? Yung tipong gusto mo lagi sya andyan at lagi mo nakikita? #pregnancy

Clingy ky hubby/lip?
269 Các câu trả lời

Lage ko talaga sha inaaway kahit walang dahilan hahahhahahaha buntis na pala ako nun kaya pala lage ako galit sa lip ko

Actually, yes. Hindi ko talaga siya inaaway nun, mas gusto ko nga na nakikita siya e para mag utos ng kung ano ano.😁

Yes , sobrang namimiss ko siya lagi . Lalo nat mag isa lang ako naiiwan sa bahay kapag bumabyahe siya 😥😥😥

Super yes. Minsan nga kahit magsi-CR lang si hubby gusto ko kasama ako (pero sa labas lang ako ng CR) 🤣🤣

super to the point na nag away kami dahil dyan😣 sana lahat ng guys naiintidihan feelings ntin kapag buntis

yes super clingy lgi aqng ngppalambing sknya ska gsto ko nsa tbi ko sya kya kamukha nya baby nmin🥰🥰🥰

oo sobra.. umiiyak ako pag papasok na sya sa work 😆 pero kapag magkasama naman kami lagi ko inaaway 😄

aku hindi kc naiinis aku pag anjan hubby ko magulo kc ayaw ku ng may nanggugulo sakin gusto ku tahimik haha

yes po😊💗 gustong gusto ko po syang kinikiss lagi sa pisngi😘 at gusto ko lagi syang nasa tabi ko

opo ganyan po ako gusto ko pong laging kasama at nakikita si lip, lalo pag dumarating sya galing work