Bat lagi masakit tiyan ni bebu? 2mos po siya

Nagigising gising then utot ng utot kaya feeling ko masakit tiyan niya. Napapa burp naman po siya palagi. Di po kaya hindi siya hiyang sa milk niya? Di naman po basa poop niya at di rin po nagsusuka. Lagi lang po talaga siyang kinakabag. Naka anti colic din po ang bote niya mga mi…

3 Các câu trả lời

Hala, same po tayo turning 2 months nadin po baby ko in 3 days, kahit mahimbing tulog niya nagigising gising tapos utot ng utot hanggang sa magising na talaga siya kahit dipa dapat gumising, then ire ng ire feeling ko di siya mapatae puro utot lang, breastfeed po ako

1y trước

Ano po ginawa niyo? Okay na po si baby?

Ganyan yung baby ko simula mag 1month ire ng ire wala naman tae tapos uutot pala mix feed ako nun ngayon pure formula na. 2mos na si baby hindi na sya gaano nag iire simula nung enfamil na yung milk nya

Try niyo po palitan milk niya,then massage niyo palagi tiyan niya after dumede.

1y trước

change ng milk, di hiyang po and always do tummy massage , and bicycle kicks kahit 2-3x a day. yung tinybuds oil kasi as per tinybuds, use it above 2months kaya owedeng yun na ang gamitin mo pang tummy massage (calm tummies)