2am

nagigising din ba kayo lagi ng alanganing oras, medyo pareparehas kasi ung gising ko 1.30 or to 2am

58 Các câu trả lời

opo lalo na pag na iiha kana😅 hanggang 1 to 4 or 5 am😂 kulang lage sa tulog😅

Same.. Kht anung oras k ntulog, mggcng at mggcng aq ng alanganing oras pra lng umihi..

Oo kasi ihi ako ng ihi, Mahirap makabalik sa pgtulog lalo n pag madaling araw

Yes , kakagising ko lang din kanina . 2:30 am then matutulog ulit mamaya mga 6am .

Me po gising pa. Hanggang 3am po oras ko,. Tapos 3am to 9am. Nakakapang hina😄

relate. aq dn laging 1:30 am bigla nalang aq nagigsing. di ko lam kung bakit.

Grabe mga mumsh, hirap matulog ulit tapos may pasok pa ng 5am ☺️🙄

yes mamsh. kaka ihi .. haha mejo nppuyat dhil sa ihi ng ihi . hahaha

Yes.. kc nagugutom ako kahit ang dami kung kinain❤

Yes. Gumising ako nga 2.30 am at ngayon di na makatulog ulit. Hehe