Hi New Moms!

Mommies, i have this stage lately na nagigising talaga ako between 1am-2am. Or shud i say ginigising ako ni baby? ?? kasi ilan beses sunod n nagigising kame ng ganung oras tapos mahirapan ako makabawe ng tulog. At naglilikot dn sya ng mga ganung oras. Kayo rin b?? Ty? #newmomhere #babygirl

1 Trả lời

Ung hipag ko ganyan. Tpuz nagugutom xia tuwing 2 am walang palya un.

5y trước

Yep. Ganun nga din ata ako. Kasi parang nakurog tummy ko na "feels like gutom" 😅 pero napapadalas ganun kame. 🤦😴