Flu shots for the whole fam

Hello! Naghohome service po ba ng flu vaccine ang pedia para sa buong family? Thank you!

4 Các câu trả lời

Wow may ganito pala? Didn't know na possible pala ang home service. All I know talaga is pupunta sa clinic para mag pa vaccine. Thanks for this sis! Ask ko nga pedia ng mga kids.

3y trước

Oo sis meron. Kaya lang wala talaga ako mahanap na malapit dito sa amin.

Yan din ang hinihintay ko momsh, sa ngayon wala pa. Last year kasi meron nag-iikot bahay-bahay mga Healthcenter workers para sa flu vaccine. Sana this year meron na 🥰

3y trước

May nag-iikot pala from Health Centers. Sana meron na momsh para di na tayo lalabas.

may mga clinic na nagooffer ng home service for flu vaccine. yung iba may discount din if madami magpapavaxx

3y trước

check mo local clinics sa area nyo.😊

Depende sa Pedia sis.. Ung Pedia namin.. Clinic visit talaga

3y trước

Kahit ano available sis para mabakunahan na si Kaitlyn.