Sino po ama?

Naghiwalay po kami ng bf ko, tapos after a month may nakilala akong lalaki. May nangyari po sa amin August 19, 2019. Tsaka August 23, 2019. Mga August 28 po nag PT ako at naging Positive. Tanong ko lang po if sino po ama ng dinadala ko, yung ex ko po ba o yung bago ko? Nagpa check up po ako nong September 20, 2019. Yung Average Ultrasonic Age nya po is 9 weeks. Tapos yung EDC ko 4/18/2020. AOG niya po is 9 weeks. Pa help po ????

49 Các câu trả lời

Last Menstruation mo sis? Mukhang ang ex mo ama since August 19 may unang nangyari sa inyo. If September ka nagpacheckup then 9weeks mukhang impossible na si 2nd bf eh. Opinion lamang po

5y trước

Di ko na po alam kailan last menstruation ko. Kasi di po ako monthly dinadatnan.

Di na need itanong. Magbilang ka na lang. Nag papaexplain ka pa...bilangin mo na lang girl. Tsaka sa susunod wag kasi sunod sunod na sex sa mga lalaki. Respetuhin mo sarili mo

9weeks kasi eh kahit pa 7weeks lang definitely sa ex mo yan kasi kung bibilangin mo after 1month nyo mag do ng new guy nag pa transv ka eh dapat 4-5weeks palang yan..

5y trước

Yung Ultrasonic EDC ko po ngayon is 4/30/2020. Tapos yung Average Ultrasonic Age nya po is 31weeks 1 day.

Sabihin mo sa bago mong jowa at ex mo mag bato bato pik sila kung sino manalo sya tatay hahahahaha o kaya mini mini minnie mo ka kung sino sakanila HAHAHAHA

If new EDC mo ay 04/30/2020 Naconceived si baby mga August 8, so still that's before nung Do nio ni bago. Therefore, si Ex parin talaga.

Ex .. Yan kasi konting ano lang nakuha kana .. Nahihirapan kapa tuloy ng dahil jan .. Respect.your self gorlll .. Wag masyadong malandi ..

5y trước

After a month kasi nagpagalaw agad nakakainis ksi pano sya rerespetuhin pano kung iwan sya nun yung bata yung magsusuffer .. Di ko kaya maging positive pag ganyan .. Gusto ng babae na birerespeto pero sana sa sarili nya muna .. Obvious naman kasing yung ex nya .. Nakakainis pa yung tanong hayy .. Sensya na kung madyadong harsh

Eh pano po kapag April 27,2020 ung EDD. Tas nung September 1 po nakaramdam ng pagsusuka at morning sickness? Tas walang mens nung August

5y trước

Naku alam mo sa sarili mo kung cnong ama nyan mommy. Hntayin mo nlg na mnganak ka tingnan mo kung sino kamukha nung bata. O d kaya mgpa dna ka para sure.

yung ex mo ang ama, base aog at kung kailan may nangyari sa current mo, july palang na concieve na yung fetus. Count back😒

Yung ex mo mommy kse bgo may mangyri sa inyo ng new guy eh buntis kna dhl april due date mo nung ngpaultrasound ka

Count nyo momsh, July 19 last mens mo, magstart ang count sa July 26. Makukuha mo ung 9weeks pagka Sept. 20