Sino po ama?

Naghiwalay po kami ng bf ko, tapos after a month may nakilala akong lalaki. May nangyari po sa amin August 19, 2019. Tsaka August 23, 2019. Mga August 28 po nag PT ako at naging Positive. Tanong ko lang po if sino po ama ng dinadala ko, yung ex ko po ba o yung bago ko? Nagpa check up po ako nong September 20, 2019. Yung Average Ultrasonic Age nya po is 9 weeks. Tapos yung EDC ko 4/18/2020. AOG niya po is 9 weeks. Pa help po ????

49 Các câu trả lời

Si Ex mo po ang ama. 😊 congrats po, kahit sino pa ama.. panagutan ka o hindi, blessing po yan si baby. 😊

5y trước

Sa google lng po nisearch ko lng. Calculator.net https://www.calculator.net/pregnancy-calculator.html?ccalcmethod=due+date&dueDateDay=09%2F09%2F2020&cLastPeriodDay=09%2F21%2F2019&cCycleLength=28&cConceptionDay=10%2F05%2F2019&cUltrasoundDate=02%2F28%2F2020&cUltrasoundWeek=9&cUltrasoundDay=0&cIVFDay=09%2F26%2F2019&civfage=5&printit=0&x=97&y=14

bilis mo naman makamove on sa ex mo tapos nakahanap agad bago at ngpagalaw ka kaagad? Hayss...

DNA po makakasagot diyan, tapos bili ka Anti histamine para iwas kati. 🖤

Ex mo, 9 weeks na eh. Magbilang ho.... Di na need itanong yan. 🤦🏼‍♀️

Kung 9 weeks ka po. Yong ex po. Kasi same tayo ng EDC April. By august 1month na xa.

Paternity test kana lang. Ginawa mo pa kaming imbestigador.

Nakow... Sabihan na ang current BF na may possibility na hindi sya ang ama.

Bilangin nyo nlng momsh, yung nasa calendar nato, ung sakin nklagay eh.

It's your ex. Wala pang isang buwan nung nag-do kayo ng bago.

Hintayin mo na lg hanggang mnganak ka. Tapos tingnan mo sino kamukha.