Baby clothes ❤️ (Edited)

Naghahanap ka ba ng murang damit ni baby? 0-12months ✓ Presyong palengke lang but good quality ✓ note: (Not reseller) Saamin po mismo galing ang tahi kaya murang mura talaga kaya comment na po ? Price: Set A Sando - 10pcs. Pajama - 10pcs. = 750 php Set B. Sando - 10pcs. Short - 5pcs. Pajama - 5pcs. = 750 php Yes po Available for Baby Girl/Boy ? How to order? thru Lazada App po mga mommies ? Kindly Message me nalang po on my FB Account for other questions -- https://m.me/coliquiano Thank you! Godbless

Baby clothes ❤️ (Edited)
71 Các câu trả lời

Manganganak palang po ako sa december gusto ko po lse ng mga onecies na damit may sando saka with sleeves dn po sana

Hm po ung white na baru baruan sana po ?? Mamimili kc aq now na katapusan ng damit ng baby q ... Set sana ung gusto q ...

Sa plain white or w/ colors same prices lang din po 😊 PM nlng po para magawan agad ☺️

Available din po sa ibang colors (blue,green,yellow,red etc.) 😊

Aq nghhnap ng abot kyang dmit ni baby, kso ndi q p msabi gender e.

How much po? Ung plain white lang ma'am. Thanks!

May mga onecies po ba kayo madam ?

Pang girl lg po ba lahat

5y trước

meron din po pang boy 😊

hm per dozen po pang baby boy..

Hm ung png girl?..pajama sana