Pwedi bang mabuntis kung ikaw ay nagka period na mula noong last na nakipag sex ka?

Nagdo po kasi kami ni partner noong September 24 last day ng period ko and it was protected naman po naka condom. Then nagka period po noong October 24 to 28, after po ng do namin ni partner noong September 24 wala na po non nangyari samin, expect po sanang period ko na dadating noong Nov 26 pero hanggang ngayon wala pa po yung period ko, possible po ba kaya na ako ay buntis?

1 Trả lời

Hindi naman 100% safe ang pag gamit ng condom. May cases na nabubuntis ang babae kahit nag condom dahil pwedeng nabutas pala or pwedeng di perfect ang usage nito