blighted ovum: effective way para lumabas ang dugo

nagdadalawang isip akong magparaspa, sabi kasi masakit daw at mahal. blighted ovum kasi ako niresetahan ako ng ob ng primrose, sabi nya hintayin daw lumabas e kaso wala namang lumalabas 1 week na😢 iniinom ko lang di ko pa natry mag insert

12 Các câu trả lời

naraspa ako last august. may pampatulog pero di ako tinablan, may mga pinainom din skn. kulay violet, antibiotic, primrose tpos niraspa n ko. private 18k ngastos ko

2y trước

ang mahal po pala magparaspa 😅

Saken 2 beses lang ako nag lagay naihi ko kaagad at may lumabas na. Try mo insert kasi mas okey siya.

2y trước

sis malaking dugo b ung lumabaa syo?. hnd kba nanlambot?