Change Kick Position

Nagchichange po ba talaga kick ni baby? Kasi left po talaga siya nagkikick tapos biglang nagchange sa right side. #firstpregnancy #21weeks2daypreggy #firsttime_mommy

4 Các câu trả lời

yes mie, pero di lang kick, nag uunat din Po si baby. nung Isang Araw sa right side ko Maya Maya nsa middle na, Maya Maya nsa left na. Minsan nmn sa puson. paikot sya, very active sa biyaya ng Diyos.

2y trước

almost 6 months Po. turning 23 weeks tom.

Yes miii. Pero minsan kamay pala nila yon or head. Ang hirap malaman haha lalo pag very active si baby.

baka po dahil sa position mo din po momsh. ako kse ganyan lalo pag nakahiga

ues since umiikot sila