Need advice..

Nagcheat aq sa husband q, inamin q sa kanya and he forgive me,, time passes nagkaroon kami ng 2,, naging ok pagsasam ulit namin. Naging stay at home mom aq., mejo napabayaan q ang sarile q,, lalo aqng tumaba, umitim., ung feeling na nasa bahay lang naman aq bakit kailangan q magayos ng sarile. Ung husband q lagi nyang sinasabing ang taba q na, ang pangit q na.. hanggan sah mangibang bansa xa.. 7 months na xa dun at ngaun nakikipaghiwalay na xa sakin kz ndi naman daw aq nakikinig sa mga sinasabi nya na alagaan ang sarile q., at everytime magaaway kami he always brings the past.. alam q naman ung pagkakamali q,, pero nawala ung selfconfidence q sa mga sinasabi nyang masasakit na salita..

9 Các câu trả lời

Mahirap mgpatawad.. di rin pwedeng sabihin na kalimutan na lang. we should remember the past and let it be our guide na di na mangyayari ulit. lahat ng maling gawain may consequences. he’s still hurting. if u want to fight for ur marriage & protect it, pray and get good legal advice. ihanda ang sarili sa possibleng mangyari. find yourself not in the comfort of other men but with God and good meaning people who will guide you. May you have peace of mind and courage to get through these times.

FIRST TIME mom her tumaba din ako palagi sinasabi ni mr na mas mataba dw ako kysa sa kanya kahit kakapanganak lang..kaya every day na ako nag exercise kahit 3 months pa baby ko and pumayat nmn din skin care. Deserve natin yun mi magpaganda kahit mommy na tayo .Yun po gawin niyo mi pero now kung nasasaktan kayo damhin niyo muna umiyak kayo mag self pity .pero after all pain make a way para mag glow up and move on kahit sobrang hirap . .

Walang kkunsinti sayo gurl porke babae mostly ang mga nandito. Buti yan nakkipaghiwalay sayo kasi maybe may gusto na syang iba. May respeto pa rin sya sayo in a way. Pero ikaw, nagkaron ka ng affair while still in a relationship with him. Mas grabe yun. Tanggapin mo na lang Hayaan mo na sya ng mas deserve nya. Di habang buhay ang helmet gurl, na expire na yata yung sakanya. Natauhan na.

Kailangan din kase natin alagaan ang sarili mii,kahit pa sabihin nasa bahay lang tayo. Ayaw mo ba nakikita ka ng family mo na looking fresh at maganda? As per your cheating issue,siguro napatawad ka na ng mister mo pero yung memories andun padin. Mahirap kase tlga kalimutan yang cheating issue na yan based on my experience. Much better bigyan mo nalang ng space hubby mo.

may take would be, "nagcheat ako pinatawad mo ko. nagbago ako pero bakit mo ko binabalik sa dati sa panunumbat mo?" if may maliliit kapa, ganyan talaga. pag 5 yrs old na pede kana mag glow up ulit. if no trust na tigilan na lang. lalo na nasa ibang bansa sya tas bigla nakikipaghiwalay baka nagchecheat din sya.

Karma is real. Pero kung nakikipag hiwalay na po sya sainyo bka nga po may nagugustuhan na syang iba. Kaya sinusumbat nya na sayo yung pagchecheat nyo po noon. Mag ayos ka nalang po ulit. Sabi nga nila "Ang babaeng nasaktan, gumaganda" :)

KARMA isa REAL. Kaya ako lagi ko sinasabi sa hubby ko, wait nya glow up ko after manganak. Natatawa nlang sya lagi nyang sinasabi na ako ang pinakamagandang babae sa mata nya dahil ako ang magbbigay ng anak nya.

sorry sis karma .. naku may mga ganiyan tao tlga nag kikim lang NG sama NG loob pag may opportunity na sila iiwan kna... try k mag hanap NG work, mag skin care k para bumalik Yung dating ikw ..

defense mechanism mo ba ang self pity para matabunan yung cheating mo? yes napatawad ka nya, pero may lamat na. I don't think n nagwowork pa yung ganon.