cerelac

Nagcecerelac ba ang babies nyo?

23 Các câu trả lời

Try mo n lng fruits and vegetables like potatoes sis.. masyado malasa ung cerelac based dun sa breastfeeding seminar n npunthan ko my mga babies n nagging mapili sa food dhil sa cerelac.. though d lahat kaso Since masarap nga namn cerelac and ung flavors NG mga kalabasa or potatoes is blunt.. so mas nagging mapili sila sa food n kinakain pag laki.

5y trước

Thanks Mommy

Sakin sis hindi kasi my skin asthma baby ko bawal allergies.. may allergies content kasi cerelac. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5y trước

Thank you Mommy

Baby ko mag 6 months na this month, sabi nila hindi daw maganda cerelac nor gerber bec. their junk foods daw. Recommended ang mashed veggies. 😊

Hanggang maamari no cerelac and gerber. 5.5mos si baby sinabihan ng pedia pwede na cya pakainin... fruits and vegies binihigay ko...

no po ung baby ko. advise kasi ng pedia niya na wag cerelac or gerber kasi magiging picky eater daw.

Hindi po..mas ok po kung kau mismo gagawa ng food no baby..fruits and veggies po hanggat maaari.

Mas prefer ko pureed veggies. Effort lang to prepare pero worth it naman kung para kay baby.

Di na po, pinagkakanin ko na po. Bilis po makataba ng kanin😊 with 1 year old baby here

yeah sometimes if I feel lazy or dont have enough time to cook using fresh ingredients.

Yes! Pero as much as possible wag mo sya sanayin. Gawin mo lang pang meryenda nya.