Pregnancy

Nagbleeding po ako knna.. And ngpchek aq sa ob q knna nagtrans v aq.. Den may fetal pole but no heartbeat.. Advice ni dra.. Raspa.. Wla na po chance magkaheartbeat pag ganon.. 6weeks and 4 days po aq sa ultrasound knna.. Nd nmn malakas bleeding q..

3 Các câu trả lời

No chance na daw sb ng doctor kc may dugo na sa loob.. Niraspa na po aq.. Looking 4ward po na sana magkroon ulit after q marecover sa raspa.. Sana makabuo ulit

Yes mamsh! Second opinion ka! Keep praying po 🙏❤️

Second opinion ka. For your peace of mind