Third trimester mommies: don't forget!

Nagbilang ka na ng sipa today? Click na dito! https://theasianparent.page.link/ph_kickcounter_content

Third trimester mommies: don't forget!
12 Các câu trả lời

Super hirap matulog lagi akong puyat 3rd trimester super likot niya sobra lalo na sa gabi at madalingarw but its ok super happy and enjoy excited sobra sobra kasi konti na lang makikita kona nmn si baby

Yes every morning☺️ and pag gabi dun kasi sya talaga active TRUE hahaha pag gabi napakababaw na ng tulog ko paikot ikot ako

sobrang hirap matulog..nitong 3rd trimester lang ako nahirapan ng sobra..pero keri lng 👶❤

HAHAHA true ito. Dika na patutulugin lalo na pag malapit na kabuwanan.😂😵

true 😌💟😌 hindi na nakakatulog,at panay galaw si baby❤️

ilang buwan po mararamdaman yung sipa o pag galaw ni baby ?

yah, super likot ng baby ko sa tyan

hahahah ngyon panga lng 2nd ndi na

True. 😆 Ang hirap matulog.

OK anak, noted.😵