mahilig magsubo ng kung ano ano si L.O.

nagbabasa ako ng bed time story, kukunin sakin ss ina. natutwa sya sa picture, lipat kipat mamaya isusubo na. kqya tinago ko dahil inuulit nya. manunuod kami sa cp ng favorite cartoon nya sa baby tv, maya maya aabutin nya cp, ililipat tapos maya maya isusubo na🤣 tapos pagmakakita ng remote. aabutin tapos isusubo din. haaayyyy anak ko. 8months na po sya. kamusta nman mga baby nyo mga mamsh #theasianparentph #8thmonth #baby #development

2 Các câu trả lời

Nako mommy same sa baby ko 😂 malingat lang kami saglit may nginunguya na, yung kaba ko lage to the highest level na 😂

heheh ganyan po talaga mga bb my..