37weeks and 5days

Nag wworried lang po ako nkaka 4days n ko umiinum ng prime rose oil pineapple walking pero hanggang sakit sakit lang yung balkng puson ko minsan nawawala din close cervix pa daw po ako kaya pinapainum ako ng 1week primerose. Ano po b mabisa na pampabuka ng cervix ?#advicepls

14 Các câu trả lời

Kausapin mo si baby momsh na lalabas na sya.. Sa akin kase effective.. Kinausap ko baby ko habang gumagalaw sya.. 39 weeks 3 days nanganak na ako.. Sabayan mo ng lakad lakad umaga tangahali hapon para mapepresure ni baby yung cervix mo bubuka yan

4y trước

Tapos mommy rub rub mo si baby habng kinausap mo sya.. 😊

38weeks and 2days here. Been to my ob yesterday. Close cervix pa dn ako. 2nights na ko naginsert ng primrose oil sa pwerta. Lakad lakad ang advise ni ob. Nothing to worry nmn daw.

4y trước

2pcs po per night as prescribed by ob mamsh

39 weeks and 1 day na nga ako no sign of labor padin😭 4pcs na iniinsert sakin na everose every 12hours pa pero parang balewala kaka stress na😢

4y trước

Ako po.37 weeks po tiyan ki nung sinimulan ko mag . prim rose oil pero 2 weeks na ako nag take wala parin.. Ng mag 39 weeks and 6 days na uminom ako ng pinakuluang atis na may luya kinabukasan Lumabas na si baby.. now 3 months na sya

makkatulong po ung pghimas mo po ng nipple mo yan po turo ng ob ko nung pregnant po ako s pangalawa ko 4hrs lang po ako nglabor ..

Every morning lakad po mga 1hr ako naglalakad tapos squat. Minsan kung wala ginagawa lakad ka lang sa bahay nyo 😊

Ganyan din ako mamsh 37 and 6days na ko ... mag 1week na ko umiinom parang walang epek. ayoko ma overdue

4y trước

Kaya nga eh sana mkaraos natayo team sept ❤

ez ka lang mumsh gang 42wks ang span plus pag panganay madalas nasa 40th wk na nalabas.

ok lang yan, ako 38weeks and 3days na.normal lang basta wala kalang masamang nararamdaman.

Squats, lakad lakad. Usual range naman ng panganak na nabasa ko is 37 to 40 weeks.

Wait ka lang mommy Lalabas si baby pag gusto nya na. Ako ftm 41w nangananak NSD

4y trước

Ou gurl