pcos

nag woworry po aq bka d n po aq mabuntis ulit dhil s pcos. anu po bang dapat qng gawin?

26 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo sa OB... ako po pcos din left and right ovary na diagnose ako last november... Now preggy na po ako ulit...

2y trước

lumalaki din po ba ang pus on nyo

Now ka lang nagka pcos sis? Ako meron dati before ako mabuntis now, First baby ko next month na due ko.

Huwag ka po magworry... Marami pong nabubuntis ng may pcos din po... Ask ka po sa ob mo po...

Pa-alaga ka sa OB. I was diagnosed with PCOS too both ovaries. Pero 30 weeks preggy ako now.

5y trước

How po

Pa alaga ka sa ob mo, mag fofollicle monitoring kayo to check kelan ka fertile

Pa check up ka po my PCOS din ako since high school ngayon mg 2 na babies ko.

Healthy lifestyle po and ask OB kung ano mairerecommend nya na gamot for you.

nothinq 2 worry .. qnyan din aku dati after qumalinq pcos ku naka dalawa p ku 😊

Sa docotor po kayo magtanong kasi mas alam nila kung ano pwede mo gawin

Meron ako kilala may pcos pero na buntis parin