Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex niyo?

Hi moms! Nag-uusap pa rin ba kayo ng ex-bf niyo kahit may asawa na kayo pareho?

93 Các câu trả lời

Hindi na, no need naman na kasi. At sa tingin ko, makakasakit yun sa asawa ko if ever dahil ganun din saakin.

sa chat lng. tinanong kung ilang months na tyan ko. dinelete ko ung convo namin ksi baka magselos si hubby

After ng break up namin ng ex ko never na kami nagkita or nagusap. Never ko din sya hinanap or inadd sa FB.

wag na oi.naghahanap kalng ng problema... alam mong masasaktan ang partner mo kung malalamn nya yan..

Ang alam ko friend ko sya sa fb, hindi nga lang ako pala-fb. Hindi ko na sya nakita simula noon eh.

No way. Para saan pa? Para balikan ang mga masasayang nakaraan? Hahaha it's a big no for me 😁

hanggang tango lang or ngiti or hi...lagi nmn xa uuna nabati...napangasawa ko kc pinsang buo nya...

4y trước

no nmn mommy i guess kc parehas nmn happy buhay may asawa nmin.and maganda nmn paghihiwalay nmin noon🤗🤗🤗...but then ung asawa nya ang parang di mkamoveon.di kc ako pinapansin eversince😅😅😅

nangangamusta sila ..peru di nako nagrereply... hahaha seloso asawa ko..mygad 😂

Meron ako isang nakakausap, wala naman nangyari sa amin so ngaun friend lang kami

no, magagalit hubby ko tska respeto na din sa kanya. ganun din naman sya sakin