Usapang Baby Kicks

Nag-umpisa na bang sumipa si baby? Ano'ng feeling ng first kick niya?

Usapang Baby Kicks
47 Các câu trả lời

as a first time mom napakasarap pala sa pakiramdam ang maramdaman ang unang kick nya sa tummy non 😍😍 minsan para bang excited sya lalo kapv pinag uusapan noon ang tungkol sa kanya heheeh now my baby is 3months old na napalakas sumipa itataas pa ang dalawang paa bago sabay na isisipa 😇😇

15weeks palang pero ramdam ko na pitik pitik sa tiyan ko and excited na ako maramdaman Ang pagsipa sipa ni baby. namatayan ako nung January nawalan Ng heartbeat at 3 months so sobrang ingat kami ngayon at sobrang selan parin magbuntis

sobrang sayaaaaaa 😍 kakaibang feeling. mas naappreciate ko ang pagiging babae at soon to be mommy ko. ❤❤❤

sa akin parang bubbles pa lang now minsan parang may wave sa bandang puson ko. 17.3weeks via utz

actuallyany times na😍 ang sarap po sa pakiramdam na nararamdaman mong active si babay sa iyong tiyan♥️

sobrang nakakatuwa kasi first time mommy first time ko rin maranasan..nkaka excite na makita si baby😘

nakakatuwa kasi ramdam mo sya kahit minsan masakit ang pag sipa nya worth it ang sakit😇💕

nagulat ako pero ung mister ko sobrang saya everytime mararamdaman nya baby namin na gumagalaw

Ang sarap ng feeling. Doon mo tlaga marealize na meron na tlagang human na nabubuo inside you.

Yes and now that i'm 36 weeks pregnant her kicks are getting stronger ❤