About po sa Pills.

Nag ttake po kasi ako ng pills, tapos nag do po kami ng asawa ko sakto fertile po ako nun , pinutok nya po sa loob pero nakainum po ako ng pills bago kmi nag do. Ngayun po 2weeks ng lumipas ang regla ko, may pananakit po ng puson at gilid ng boobs ko. Pero kada third week po ang regla ko, Maaari po ba na ndi umepekto yung pills? Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Kung wala ka namang laktaw sa pills mo, wala kang dapat ipangamba.