rice

Nag tray ako di kumain ng rice isang arw nanginig katawan ko senisikmora ako???kahit diet pa diku kaya 37weeks fregnant

1 Trả lời

Bawal ka na po ba sa rice? Pwede naman po siguro pero mga 1 cup of rice lang. Hirap po talaga mag diet pag preggy ako nga po 8 months na ko pero sobrang lakas ko parin kumain.

5y trước

Kaya nga list rice nadw ako😔kaso anlakas ko kumain feel ko sinisikmora ako kahit ano kainin ko pero pag rice saka tumitigil ung sakit ng sikmora ko