Threatening Preterm Labor @ 27 weeks

Nag threatening to preterm labor po ako, buti di umabot ng 1cm, sana mag cross cervix na ako this saturday, may nireseta saken gamot pinapasok sa pwerta, ask ko lang if natural lang po ba may lumabas sa pwerta ko after ko maglagay non? Also yung OB ko Pina injectionan ako ng pangpa mature ng lungs ni baby. 1 week ako bedrest. Hoping mag close na sya.

4 Các câu trả lời

Ano pong gamot ang binigay sainyo pangpwerta? Kung utrogestan (progesterone), yes po may white white po na lumalabas. Pero lagi niyo po ichecheck yung texture at amoy niya. Dapat po amoy gamot and hindi malansa. Dapat din po milky, hindi cheese-like.

2y trước

Yeast infection po. Inform your OB agad para di na lumala at maapektuhan pa si baby

nag preterm din ako at 25 weeks bedrest ako gang 34 weeks tapos mga 3 weeks na inuman ng pampakapit, ask your ob kung normal ba na may lumalabas sa inyo pag nilalagyan nung gamot kasi saken oral lang mi binigay

2y trước

thank you po

hi mi 25weeks 1cm ako 28 weeks nako bukas kagaling ko lamg sa OB oks naman na sakin mi awa ng dyos nedrest at pampakapit. next cheeck up I.E ulit

2y trước

ngawit lang balakang at singit ko mi.

ano pakiramdam ng nag threatening preterm labor me?