Preterm labor

Meron poba ditong naturukan ng pampa mature ng lungs ni baby dahil sa sintomas ng preterm labor ?? Magkano po nagastos nyo sa gamot salamat po

6 Các câu trả lời

Depende sa OB yata mommy. Ako po kasi may history ng preterm labor sa 2nd ko so ngayong 3rd baby sinecure ni OB na maturukan ako para in case maulit okay ang lungs ni baby. 3k nagastos ko per 2 dose e. 2 dose nung 28weeks tapos 2 dose ulit nung 32weeks. Currently 35 weeks na ko.

180 per turok po sakin... once sa umaga 8am, once sa gabi 8pm for 2 days... Bale 4 po na doses un sakin...

pwede din ba yun sa public hospital? kahit di nag prepreterm labor ok lang ba maturukan?

dexamethasone 42 pesos 4 times ako tinusukan. 6am tapos 6pm

sabi kase ng ob ko sobrang mahal daw.

7mo trước

wala Naman pong sina ing exact price pero ung pagkakasabe nya kase na sobrang mahal talaga

dexamethasone po mura lang.