Suppository

May nag tatake po ba sa inyo nito???

Suppository
32 Các câu trả lời

ok po yan momshie it will help po ☺️ ilagay mulang sa ref kasi mabilis sya mag melt sundin mulng ang sinabi ng OB mo.

nagtake din po ako niyan dati nung di umeffect oral medicine sakin. dyan gumaling uti ko. 😊

4y trước

(I) yung ginawa ko mas madali po. 😊 basta po nakaref para medyo firm po siya.

sakin before ung dulcolax na brand.. pero bihira lang ako nglalagay pg super constipated lang tlga

Nakatry ako nyan dati nung hindi pa po ako pregnant bec of my yeast infection. Effective naman.

Ako po nag take ako nyan nung sa 2nd pregnancy ko nagka yeast infection kasi ako nun..

Niresitahan ako nyan pero di ko pa na take kc kinakabahan ako. Musta mommy? Ok po bah?

4y trước

Naku palagi p naman ako nawiwiwi lalo ma pag gabi. Cge mommy. Try ko yan bukas. Salamat po ☺

yes ako now po . 3 takes ko na. every trimester ako nag gnyan kse di nwla dischrge ko

4y trước

opo need kse baka ma apektuhan si baby pag di ginamot . same as me walang amoy ska di din makati pero lakas ng dischrge ko e . 1st trimester,2nd and now t3rd trimester nag take ako di n kse naalis namomoblema nadin ako ang mahal pa hehee

Dati po nag take ako ganyan dahil sa uti and dahil marami akong discharge

Ako po, pang 4 nights ko na parang wala parin pinagbago ..

ako po nagtake dn ako nyan . ngka infection kse ko nun