??? Anong Ngyari Saakin?

Nag take ako ng pang 3rd pt ko nung aug 5. Yan po yung PT And aug 7 nag pacheck up ako sa doctor. Sbi nya sa pt ko it's positive. ie medyo may spotting Aug 8 lumipat ako ng OB kasi medyo lumalakas na yung bleeding. Pinakita ko ulit yung last pt ko last aug 5 and yung 1 and 2nd pt ko sbi nya positive pero may mali kasi mag bleeding ako. Nag transv ako at the same time. Hindi makita yung sac. Pinag pt nya ako pag uwi namin from OB it was negative na may onting gahibla ngbuhok sa positive line. Aug 9 today pag wiwi ko lumakas na dugo at may mga buo buo na lumabas ????????

??? Anong Ngyari Saakin?
2 Các câu trả lời

Baka nakukunan ka mamsh

Dun sa pinag pt ka ng OB na malabo na yung line, ibig sabihin bumababa na yung hcg level ng katawan mo. Chances are, nagkamiscarriage ka. If may lumalabas pa din sayo ngayon, hayaan mo lang kusang ilalabas yan ng katawa mo. Sorry mamsh. :(

4y trước

Same case 😞 my gosh ganyan din tanong ko sa sarili ko walang malinaw na sagot OB ko. Sakin as in malinaw na positive. Kasi 3x Pt then urine test and blood test sa hospital POSITIVE din sya. Tas transvi rin ako pag uwi ko sobrang sakit na ng puson ko at nung gabi dinugo na ako. 😞 tas bumalik ako sa OB ko wala pa rin syang reaction sabi nya lang hayaan yas mag pt ako ng june 29. Kaya eto antay ulit.