First time mom

Nag spotting po ako ngayon lang tapos may kasama po ganyan na buo, pahelp po#firstbaby

First time mom
3 Các câu trả lời

ganyan din po ako sa 1st ultrasound gestational sac lang nag take ako ng duphaston after 2 weeks n babalik ako sa ob ko bigla ako ngspotting tapos kinabukasan nagkaroon bleeding na may kasma n buo dugo

Ilang weeks napo ba kayo? Di po kase normal sa buntis ang magkaroon ng spotting unless kabuwanan mo na. Pero kung di pa po go to your OB ASAP

go na agad sa ob wag na po patagalin, hndi po normal ang spotting unless malapit na manganak!