Normal ba mag spotting ng brown?

Nag spotting ako ng brown discharge. Hindi naman marami parang drops lang. But I went to the ER kasi first time buntis. Doctor checked the heartbeat ni baby and okay naman si baby. Doctor gave me heragest and isoxsuprine. Pampakapit daw. Totoo po ba na at some point may spotting talagang ma experience. For context mejo overweight po ako and I have a full-time day job (ako po yung nay hawak ng oras ko) and a night job.

3 Các câu trả lời

Akin on off ang spotting ilang buwan na ako nag tatake ng pampakapit. Nag pa check na din akonfor uti wala naman daw. Wala din makitamg prob aa ultrasound ok naman si bby. 8 weeks may subchionic hemorrage at polyps ako tas nawala din. Bumalik ang spotting 14weeks tas nawala tas bumalik ulit.

5mo trước

same sis may sub.hemo na on and off kada ultra at may endometrial polyps ung pagdurugo ko may time na super hina lng may time na nakakapuno ako isang pad. sa buong araw until now inom prn pampakapit at bedrest kaka ultra ko lng dn kahapon at okay nmn si baby pero ung polyps ko andun prn may nalabas prn sakin na buo buong dugo na black kaya kht okay si baby naprapraning orn ako pag may dugo nakakastress dn sobra . 15 weeks na tyan ko now

Bsta smy bleeding po is not normal. Bilang 2x miscarriage nq,praning nq s gnyn, it's a must to tell your ob right away pr mgwan po praan.

ilang months ka na pong buntis mii??ilang days na rin po yung spotting nyo mii?or once lang ba nangyari?

5mo trước

13weeks po. This wed. Lang po nangyari. After namin sa ER wala namang kasunod na incident.