spotting nainom na ng pampaakapit meron ba ako same case

nag spotting ako 2x aday ngyare minsan after ko umihi natulo ung dugo at pag wipe ko sa tissue meron..nakailang pampakapit nako ok namn lahat ng ultrasound at laboratory ko..ano po kaya dapat gawin sa ultrasound ko no subhriomic hemmorage at 141 fth ni baby....thanks god at ok baby nag woworry lng ako ksi ilang weeks ndin halos araw araw may same case o ba ako dito..slamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Same. On and off bleeding. 18w na ako dinudugo pa din ako. Literal na bedrest talaga mi. Nung 1st trimester di siya nakita. Ngayong 2nd trimester,doon nakita na mababa inuunanan ko. Tumatayo lang ako para mag cr. Yun lang. Rest lang mi. And pag sinabing bedrest. literal na bedrest.

2y trước

nakakapraning napo ksi sbra after ko namn po mag luto at asikaso sa anak ko nah bed rest po ako buong araw po...dipo ako gaano nakilos po...

tuloy nyo lang po yung pampakapit at magbed rest po kayo. as in babangon lang kayo kung kakain, iihi, iinom

2y trước

I highly suggest po na sundin nyo po yung weeks na sinabi ni OB. then, kung nagsspotting pa rin po kayo after 2 weeks inform nyo po sya. baka po may ireseta or ibigay sa inyo na bagong gamot