Hi mga momshieee

Nag spot kasi ako tapos nag pt ako nung una malabo nov. 23 po yun then nag pt ako uli kanina medyo malabo parin pero may spotting parin ako normal lang ba yon

Hi mga momshieee
9 Các câu trả lời

ganyan din ako nung time na nalaman kong pregnant ako . first baby kasi namin to kay medyo natakot . ngpacheck up agad ako . thank god okey naman yung baby . pero bawal na bawal lang tlaga yung kumilos kilos ng sobra. iwas gawaing bahay muna.

pwede pong Implantation bleeding na normal lang. Nothing to worry po unless grabe ang bleeding. pero pa consult ka na rin po sa OB. congrats! 😊

Better consult your OB and magpa tvs, 2-3 days lang ang implantation bleeding.

Buntis po kayo. Consult an OB po re sa spotting.

Pacheck up ka na sa OB. 😊

congrats po positive

positive po

positive

Positive