Just Asking

Hi! Nag sex kme ng husband ko 2months after ko manganak, twice nangyari na he cum inside me, posible ba na mabuntis ako. Ps. Pure breastfeeding po ako sa first baby ko and hindi pako nagkakaroon simula nung nanganak ako

2 Các câu trả lời

YES. posible. nagkaron ka na ba uli? once na magkaron ka na, kahit breastfeeding ka pa possible ka pa din magbuntis. 3months pregnant ako sa pangalawa, 8 months na panganay ko. Careful lang, magpunta agad sa doc para kumonsulta sa safe na "contraceptive", lalo at nag-bbreastfeed ka.

4y trước

Hi po, ask ko lang kung may possibility pa din mabuntis kahit withdrawal? Cs din po at 3mos palang.