Pwede na po bang uminum ng malunggay capsule kahit buntis pa?

May nag sabi po kasi na mas maganda maaga uminum ng malunggay capsule or Moringa capsule para pag labas ni baby marami ng gatas si mommy. Tama po ba? Gusto ko po kasi na marami akong gatas pag labas ni baby, yung mga baby ko na 2 yrs old na ngayon, 1 month lang syang nag dede sakin. Ngayon gusto ko sana hanggang 1 year.

1 Trả lời

as per natalac, you may take it 2weeks before giving birth. ako, after i gave birth na nagstart uminom ng malunggay supplement. 2yo na baby ko ngaun, nagbbreastfeed pa rin sia sakin. mixed nga lang dahil im a working mom.