all about passbook savings

nag-research lang ako ng difference ng mga passbook accts ng different banks. me and my husband started to save last nov 2019 after i found out about cbs easy save passbook. at napag-usapan po namin na para ito sa future ng aming baby. he's coming out soon? share ko lang mamsh

all about passbook savings
15 Các câu trả lời

Hi momsh, i highly recommend Savings banks talaga for you if you want to save. BPI Family savings bank and Chinabank Savings. Those banks have higher interest rates compared to other commercial banks. AND they offer many kinds of savings deposit. They have long term time deposits. I highly suggest time deposits for you :) if it's really for your baby.

4y trước

di pa kaya time deposit kakastart lang po namin💕

I am planning to open regular atm savings account lang sa BDO since BDO ang payroll at credit card ko para online fund fund nalang .. 🤣🤣 Napakabagal lang talaga sa new accounts nung nagtry ako mag open kaya umalis na ko agad .. inabot ako gutom .. 🤣🤣 Try ko ulit next leave ko ..

https://mycpatour.wordpress.com/2018/01/29/pagbukas-ng-bank-account-cbs-easi-save-passbook/ maybe this can help. nung nabasa ko din ang blog nya, naging helpful din po ito sa pag decide ko ng pag open ng passbook account.

Hi po! Sa ganyan po ba, yung minimum na initial deposit ay same na rin sa maintaining balance? Or magkabukod na 5k po yun? Thank you!

which bank po ba tinutukoy mo, kasi yung bdo po 5,000 ang minimum intial deposit pero ang maintaining balance naman nya ay 10,000

Nag inquire ako nung 2019 lang sa ChinaBank for a passbook account. P2,000 open account with passbook and atm P500 maintaining balance.

4y trước

passbook lang po kami🥰

Why not try po to open a savings account na nakapangalan mismo sa baby mo pag lumabas cya? Try po metrobank my free insurance cya.

4y trước

coming soon si baby this march po

ask ko lang po ano po requirements sa pag open ng account 😊😊 gusto ko kase makapagsave

4y trước

thank you so much momshy 😊😊

Meaning sis ms mgnda.mg.open.ng savings account sa rcbc kc ms malaki.interest nila??

So anong bank account yung prefer niyo mag savings mommy?

4y trước

iba iba po ang opinion ng mommies dito. as per my experience. since nagiistart palabg kami, i opened po cbs easy passbook savings. wherein pwede ka makapagsimula ng 500 lang may passbook ka na🥰