RBS AND OGTT

Nag RBS na po ako then nag online consultation po ako sa hospital pinag OGTT po nila ako magkaiba pa din po ba yun kase dba same sa sugar lang din po??? First time mom here po.

1 Trả lời

Mag kaibang magkaiba po cia. Although parehas sila sugar test. RBS is random blood sugar. Nicheck lang non if ano current sugar level mo sa katawan. OGTT Oral Glucose Tolerance test need yan mag fasting ng 8-12 hours. Kukuhanan ka ng dugo 3 times. Tapos me papainom sayo sa sugar formula tapos kuhanan ka ng dugo 1 hour apart. Tinetest nian if kaya ng katawan mo magpababa ng sugar ng normal.

2y trước

If buntis ka required cia. Lahat ng sinabi sayo ng doctor na gawin mo required. Hinde naman mag request ng test mga yan if walang basis.