just asking

Nag pt po ako tas positive sya, normal lang po ba na may lumalabas na white mens sakin? What if hindi ko nakakain yung mga pagkain na pinag c cravan ko, ano pong mangyayari? Ilang araw na po akong 6 hours lang ang tulog, ano pong mangyayari pag ganon? Ilang araw din po akong umiiyak, bakit po ganon and ayos lang po ba yun? Salamat po sa mga sasagot!

1 Trả lời

You need someone to talk to.. normal lahat na marami kang tanung lalo na kapag first time mom ka