Pls advise

Nag pt po ako kahapon ng hapon and yang pic po sa baba ang result. Then nag pt din ako ngayong hapon, negative naman sya. Ano po kaya ito di pa po ako makapag pa check up kasi pang umaga ang work ko and weekends ang off ko. irregular ako then mag 2 months delay na this April katapusan. Tapos biglang nag spotting ako nitong april 24, 1 day lang sya tapos hindi pa napuno yung napkin ko ni hindi pa nga po nangalahati sa napkin. #pleasehelp #advicepls

Pls advise
1 Trả lời

Baka po stress kayo? Pero mas okay na din po mag pacheck para sure.