Pls advise

Nag pt po ako kahapon ng hapon and yang pic po sa baba ang result. Then nag pt din ako ngayong hapon, negative naman sya. Ano po kaya ito di pa po ako makapag pa check up kasi pang umaga ang work ko and weekends ang off ko. irregular ako then mag 2 months delay na this April katapusan. Tapos biglang nag spotting ako nitong april 24, 1 day lang sya tapos hindi pa napuno yung napkin ko ni hindi pa nga po nangalahati sa napkin. #pleasehelp #advicepls

Pls advise
2 Các câu trả lời

Ulitin mo ulit sya after 1/2 weeks mi, mas maganda din po kung umaga mo sya gamitin ung unang ihi po para sure ❤️ ganyan din ako dati sobrang labo i think yung sayo positive yan 😍 inulit ko po ung sakin after 2 weeks ayun nag positive na siya then nag pa check up din ako meron na nga daw baby ❤️

congratulations